GIỚI THIỆU VỀ
  CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH Dành cho lưu học sinh nước ngoài
  HÀNG NĂM THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
 

Ban đối ngoại hợp tác của học viện dạy nghề ngoại ngữ Hải Nam

ADD: Số 178 đường giáo dục thành phố Văn Xương, tỉnh Hải Nam,                     
nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa.

Mã số bưu điện: 571321

TEL:  0086-898-63297771   
FAX: 0086-898-63297771
EMAIL:internationoffice@163.com   


       Giới thiệu về học viện dạy nghề và ngoại ngữ Hải Nam

 Học viện dạy nghề và ngoại ngữ Hải Nam nằm ở Đảo Hải Nam mang danh tiếng Minh Châu Nam Hải là một trường cao đẳng chuyên ngành ngoại ngữ. Trụ sở làm việc của trường nằm ở thành phố Văn Xương, là một nơi nổi bật về quê hương văn hóa, quê hương hoa kiều, quê hương quốc mẫu, quê hương tướng quân, quê hương hàng thiên. Học viện giao thông rất tiện lợi, cách thủ phủ Hải Khẩu khoảng 56 km (cách sân bay quốc tế Mỹ Lan Hải Khẩu khoảng 36 km), từ thủ phủ sang trường đi tàu cao tốc chỉ cần 20 phút, đi xe khách cần 45 phút.

 Học viện dạy nghề và ngoại ngữ Hải Nam với diện tích hơn 600 héc-ta, cây cối um tùm, hoa nở bốn mùa, hiện có hơn 5000 sinh viên khắp cả nước đang học tại trường. Trường gồm có 34 chuyên ngành, với 12 chuyên ngành ngoại ngữ là tiếng Anh, Nhật, Nga, Hàn, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thái, In-đô-nê-xi-a, Việt và Ả Rập. Trường đã tạo điều kiện cho tuổi trẻ có lý tưởng và ý chí tiến thủ một môi trường vừa có học tập lý thuyết vừa có cơ hội thực tiễn, các bạn sinh viên sẽ được tận hưởng hạnh phúc và vui tươi tuổi trẻ trong quá trình học tập và thực tiễn. Càng ngày càng nhiều sinh viên nước ngoài đến trường học tập tiếng Hán, say mê văn hóa sâu rộng Trung Hoa.

 Học viện hiện có hơn 300 giáo viên và hơn 20 giáo viên nước ngoài đến từ các nước như nước Anh, Mỹ, Đức, Pháp, Nga, Hàn, Nhật, Thái Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, In-đô-nê-xi-a. Dưới sự lãnh đạo có phong cách làm việc cẩn trọng và chứa sức sáng tạo mãnh liệt của trường, tận tâm vào sự nghiệp “đặc sắc Hưng Hiệu”, cố gắng bồi dưỡng nhân tài tố chất cao và có đặc sắc là vừa có ngoại ngữ vừa có kỹ năng. Hiện nay có các lưu học sinh nước ngoài đến đây học tập tiếng Hán, trải nghiệm văn hóa Trung Hoa, xúc tiến sự giao lưu đối ngoại của tiếng Hán.

 Dưới sự chỉ đạo của nguyên tắc hài hòa cộng thắng, học viện đã thiếp lập quan hệ hợp tác tốt đẹp với các trường đại học và cơ cấu giáo dục ở nước Mỹ, Đức, Anh, Hàn, Úc, Bồ Đào Nha, Thái Lan, Nhật và khu vực Đài Loan, phương thức bồi dưỡng càng ngày càng mang sắc thái quốc tế hóa.

 Trên cơ sở khởi điểm mới, học viện nắm chặt chính sách phát triển “một vành đai, một con đường” của quốc gia và thời cơ xây dựng Đảo Hải Nam thành một đảo du lịch quốc tế, kiên trì mục tiêu bồi dưỡng nhân tài phức hợp, quốc tế và ứng dụng, kiên trì phương thức giảng dạy đặc sắc mang tính quốc tế hóa, kiên định đi đường phát triển nội hàm, tăng nhanh bước cải cách phát triển, toàn diện nâng cao chất lượng nhân tài trong trường, trường đang bước lên học viên ngoại ngữ ứng dụng có chất lượng tốt, trình độ quốc thể  hóa cao và có đặc sắc riêng.

 Ánh mặt trời của á nhiệt đới ấm áp và lãng mạn, học viện dạy nghề và ngoại ngữ Hải Nam có sức quyến rũ đang bước trên đường thênh thang...